Bài tập đơn giản dễ tập cho vòng 3 căng tròn

Nhiều quý ông cho rằng với vòng 1 căn tròn nhưng vòng 3 lại lép vế thì lại là thân hình thiếu cân xứng. Trong khi vòng 3 đẫy đà mà vòng một tương đối lại quyến rũ hơn nhiều. Chính vì vậy bạn đừng quên chăm chút cho vòng 1 mà bỏ quên vòng 3 nhé, đây là một yếu tố không thể thiếu của một vóc dáng quyến rũ. taytebao xin giới thiệu đến các chị những bài tập đơn giản nhưng có hiệu quả bất ngờ với vòng 3.

Bài 1:

Nằm thẳng trên sàn, cẳng chân gập, bàn chân sát đất, cánh tay đặt dọc thân người. Nâng mông lên khỏi mặt đất, bàn chân tạo thành một đường thẳng với cẳng chân, lưng thật thẳng. Giữ nguyên tư thế này trong vài giây và trở về vị trí ban đầu.

6 bai tap cho vong 3

Bài tập cho vòng 3 căng tròn và săn chắc

Thực hiện bài tập này 3 lần, mỗi lần 20 nhịp.

Bài 2:

Nằm nghiêng trên sàn, cẳng chân bên phải gập lại cùng với khuỷu tay phải chống đất để làm điểm tựa cho cơ thể. Chân bên trái căng, hướng về phía trước cơ thể (gần vuông góc với chân dưới). Nâng chân trái lên cao đến mức có thể rồi trở về vị trí ban đầu. Chú ý không nên nâng chân quá cao hoặc cố nâng chân quá cao để tránh bị tổn thương cho các cơ.

6 bai tap cho vong 3

Bài tập cho vòng 3 căng tròn và săn chắc

Thực hiện bài tập 3 lần, mỗi lần 20 nhịp cho mỗi bên.

Bài 3:

Nằm nghiêng trên sàn (nghiêng bên phải), tay phải duỗi thẳng lên trên, đầu tựa lên tay. Hai đầu gối gập 90 độ và hai chân nọ để lên chân kia. Nâng chân trái lên đồng thời giữ cho hai bàn chân luôn chạm nhau. Trở về vị trí ban đầu, hít vào và thực hiện lại động tác trên.

6 bai tap cho vong 3

Bài tập cho vòng 3 nở nang và to hơn

Thực hiện bài tập 2 lần, mỗi lần 30 nhịp cho mỗi bên.

Bài 4:

Tư thế chuẩn bị: bạn quỳ xuống sàn, hai đầu gối và hai cẳng tay làm điểm tựa cho cơ thể, cẳng chân, cẳng tay đặt thẳng sát đất. Nâng chân trái lên cao, rồi trở về vị trí ban đầu.

6 bai tap cho vong 3

Bài tập cho vòng 3 nở nang và to hơn

Thực hiện động tác này 3 lần, mỗi lần 20 nhịp rồi đổi bên. Chú ý, khi nâng chân lên, phải đảm bảo chân thật căng.

Bài 5:

Hai đầu gối quỳ, cẳng chân và bàn chân thẳng, sát đất. Hai tay căng, bàn tay chống đất. Căng chân phải về sau và tay trái lên cao. Phải đảm bảo cho cánh tay, thân người và cẳng chân tạo thành một đường chéo. Giữ nguyên tư thế trên trong vài giây và trở về vị trí ban đầu sau đó đổi bên.

6 bai tap cho vong 3

Bài tập cho vòng 3 nở nang và to hơn

Thực hiện bài tập trên 2 lần, mỗi lần 10 nhịp.

Bài 6:

Nằm nghiêng trên sàn, cẳng chân dưới gập lại, cẳng chân trên căng. Đầu tựa trên một bàn tay. Bài tập này rất đơn giản: bạn chỉ cần giơ chân bên trên lên cao rồi hạ xuống. Đừng cố giơ chân quá cao, có thể gây tổn thương cho các cơ.

6 bai tap cho vong 3

Bài tập cho vòng 3 căng tròn và săn chắc

Thực hiện động tác này 3 lần, mỗi lần 20 nhịp rồi đổi bên.

Với sự kiên trì tập luyện chắc chắc các chị sẽ có được một vóc dáng săn chắc, quyến rũ:

in card visit giá rẻdịch thuật công chứng
Tag: cach giup vong 3 to hon, bi quyet co vong 3 cang tron, vong 3 to bu cang tron

Tin cùng danh mục:

◊  NHỮNG THÓI QUEN CHO LÀN DA ĐẸP (03/04/2014)

◊  SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG (13/03/2014)